Tỷ lệ bóng đá Hướng Dẫn Cá Cược 5 kinh nghiệm chơi bắn cá online tại W88

5 kinh nghiệm chơi bắn cá online tại W88 

Trò chơi bắn cá ăn xu đang là một trong những trò chơi được yêu thích nhất bởi lối chơi vô cùng đơn giản, nhưng lại rất lôi cuốn và còn có thể giúp bạn kiếm được một món kha khá qua những cuộc săn bắn thú vị dưới lòng đại dương ngay trên chính chiếc điện thoại di động của mình.

Làm sao để bạn có thể bắn được nhiều cá nhất? Bạn cần có nhiều kinh nghiệm cũng như mẹo để có thể biết được nên chọn vũ khí gì, hay loại cá nào để đạt được điểm cao. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn cho các bạn một cách chi tiết nhất để bạn có thể ăn về được thật nhiều cá, và kiếm được thật nhiều xu trong game bắn cá ăn xu này nhé!

Các loại vũ khí trong bắn cá ăn xu

Để bắn được thật nhiều cá, trước tiên, các bạn hãy xác định được mình có tổng cộng bao nhiêu loại vũ khí. Sau đây là những loại vũ khí thông dụng nhất và những tác dụng của từng loại.

  • Khẩu đại bác: Loại này sẽ có tổng cộng 7 cấp độ đạn từ thấp đến cao.
  • Bom nổ: Đây là một loại vũ khí một lần sẽ giết hết tất cả các loại cá trong vùng bị ảnh hưởng.
  • Thuốc độc: Khi bạn tung ra 1 lần sẽ đầu độc được rất nhiều cá và tăng khả năng bắn trúng cá.
  • Phóng xạ: Khi bạn thả ra 1 lần sẽ tăng khả năng bắn trúng và hơn nữa bạn cũng sẽ được tăng gấp đôi điểm thưởng.
  • Giật điện: Vũ khí này sẽ làm cho toàn bộ cá tại khu vực bị ảnh hưởng bị giật điện, giảm máu giúp bạn bắn mau chết cá hơn.
  • Bẫy cá mập: Trong thời hạn là 30 giây khi bạn thả bẫy ở trên đường đi của cá mập, chúng sẽ bị mắc bẫy ngay lập tức.
  • Nhân đôi Gold: Thả Item bất kỳ thì bạn sẽ được nhân đôi Gold ở trong game.

Mẹo bắn cá tỷ lệ trúng cao nhất

Khi đã nắm được những tác dụng riêng của từng vũ khí rồi, bạn có thể tiến hành áp dụng để chơi game. Để mua vũ khí thì bạn sẽ phải tiêu tốn đi một số khoản xu, tuy nhiên những vũ khí này sẽ giúp cho bạn săn được nhiều cá hơn. Cũng giống như việc bạn bỏ ra vốn đầu tư ban đầu, sau đó bạn sẽ kiếm được nhiều lợi nhuận.

Bắn bằng phương pháp nào để tỷ lệ trúng cá cao và hiệu quả nhất thì hãy tham khảo 3 mẹo dưới đây nhé!

Cách bắn vào đầu:

Bạn chỉ cần sử dụng các loại đạn tầm lớn 4 và 5, sử dụng những loại đoạn này hãy nhắm vào những chú cá có thật nhiều xu hơn 5. Tuy nhiên, các loại cá này thường rất khỏe, chính vì thế bạn hãy chờ cho chúng tụ tập lại thành một bầy để bắn xác xuất trúng cao hơn nhé!

Cách bắn 3-5 viên:

Lấy đạn loại 2, khi bạn nhắm hãy bắn liên tiếp từ 3 cho đến 5 viên vào trong bầy cá, chúng thường sẽ đi 1 đàn từ 10 con trở lên. Nên chắc chắn bạn sẽ thu lại được kết quả khi dùng phương pháp này.

Cách bắn đại gia:

Tức là bạn sẽ chọn những loại đạn đắt nhất, để bắn cá mập. Với cách này bạn có thể chiếm được hết cả đại dương. Tuy nhiên, chúng cũng sẽ làm hao tốn không ít xu của bạn, nên khi chắc chắn hãy dùng phương pháp này nhé!

Qua mỗi Level chơi bạn sẽ được chọn cho mình 1 trong 3 hộp quà ngẫu nhiên. Các phần thưởng của chúng cũng sẽ vô cùng rất giá trị, đặc biệt là Gold hoặc ngọc Ruby. Ngoài ra, bạn có thể nhận được chương trình khuyến mãi lên đến 50% nữa, chúc bạn may mắn khi chọn quà.

Một điều nữa, qua mỗi Level sẽ có màn hình Bonus xuất hiện dàn hàng ngang, cố gắng để bắn và tích được thật nhiều điểm cho mình khi thấy hình ảnh này nhé! Hãy đăng ký ngay hôm nay để thỏa thích bắn cá ăn xu cùng với bạn bè nhé! Chúc các bạn may mắn và thành công!

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *